Hương thơm cung bậc – Vị ngọt thanh bình

Với tâm huyết tạo ra những sản phẩm trọn vẹn cả về thẩm mỹ và lợi ích thật sự cho người dùng đúng với tên gọi Hita (tiếng Pali cổ có nghĩa là lợi ích), Hita Coffee ra đời với phương châm mang đến cho khách hàng những thức uống trọn vẹn cả hương và vị, từ người sành cafe đến những người mới bắt đầu tìm hiểu đều phải hài lòng.

Là một tín đồ của cafe, chúng tôi đã dành thời gian hơn 2 năm để tìm hiểu và khai thác các đặc tính của hạt cafe chất lượng được trồng tại Việt Nam. Chúng tôi đã đi đến từng nông trại cafe để tìm hiểu và trải nghiệm cùng những người nông dân đã dành cả đời mình để vun trồng từng gốc cafe, chăm chút từ khâu trồng trọt đến thu hoạch và sơ chế, và kết tinh là những hạt cafe có chất lượng tuyệt vời.

Hiểu được và tri ân sâu sắc công sức của những người nông dân, bản thân chúng tôi lúc nhận được những hạt cafe đầy sự yêu thương đó chỉ có mong muốn duy nhất là đem đam mê và sự tâm huyết của mình vào ly cafe một sức sống mãnh liệt, thi vị bằng cách chăm chút từ khâu rang, pha chế và kết hợp với những nguyên liệu khác để cho ra đời tách cafe có nhiều cung bậc mùi vị, tinh tế. Chúng tôi đã tìm tòi và nghiên cứu rất nhiều những phương thức pha chế để hạt cafe bật lên được những nốt hương vị tự nhiên vốn có của mình kết hợp với thành phần nguyên liệu do chính chúng tôi tạo ra theo công thức riêng để cho ra đời những thức uống vừa hài hòa, vừa tốt cho sức khỏe, hương vị sắc đều đầy đủ, trọn vẹn.

Với chúng tôi cafe không chỉ là một thức uống giải khát mà còn mang trong mình nó một câu chuyện sống động nhưng cũng không kém phần thú vị. Xin mời các bạn đồng hành cùng Hita thưởng thức câu chuyện này.

3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU HITA COFFEE