HITA Coffee ra đời với mong muốn đem lại cho khách hàng yêu thích specialty coffee những loại cafe và dịch vụ chất lượng vì chúng tôi tin rằng chỉ có những loại cafe chất lượng trong tất cả các qui trình từ hạt nhân cho đến khi thành phẩm mới đem lại cho khách hàng tách cafe thơm ngon và đầy đủ hương vị nhất.

Pour Over

POUR OVER

Pour Over là những cách pha đơn giản, thanh lịch để pha 1 tách cà phê ngon. Pour Over tái sử dụng các phương pháp kiểu nhỏ giọt truyền thống bằng cách rót nước nóng qua bột cà phê trong các phin với hình dáng và kích cỡ khác nhau. Mỗi cách pha sẽ làm nổi bật thế mạnh riêng biệt của hạt.

Immersion French Press

IMMMERSION

Immersion là tên gọi chung của các phương pháp đơn giản, cà phê được ngâm trong nước nóng và sử dụng các cách thức riêng để tách bã sau khi pha. Các cách pha Immersion là những phương pháp thú vị nhất để làm ra một tách cà phê ngon.

Cold brew

COLD BREW

Như tên gọi COLD BREW là cách ngâm cà phê trong nước đá. Một số chất trong cà phê, trong đó có hương vị không hấp dẫn sẽ không được chiết xuất ở nhiệt độ thấp, do đó chỉ để lại “vị tốt” trong tách. Quá trình pha có thể kéo dài từ 8 đến 24 giờ.